Thiết kế Web

Công ty Phần Mềm Phượng Hoàng sẽ giúp bạn thiết kế một website hoặc thiết kế lại giao diện website cũ giúp bạn hài lòng hơn. Chúng tôi biết rằng ý tưởng kinh doanh là tối quan trọng nên mỗi website thiết kế hoặc thiết kế lại phải truyền tải được ý tưởng đó đến khách hàng. Chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các khía cạnh liên quan đến việc phát triển đồng thời cung cấp việc bảo trì hàng tháng để đảm bảo website của bạn luôn hoạt động tốt.

Khi thiết kế một website, chúng tôi:

  • Giúp định hướng ý tưởng: Chúng tôi muốn chắc chắn rằng khách hàng của bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm. Vì vậy chúng ta sẽ phân tích những gì khách hàng đang tìm kiếm và sau đó chắc chắn rằng họ có thể tìm thấy những gì họ cần một cách dễ dàng. Điều này sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng và có thể họ sẽ ghé thăm website lần tiếp theo.
  • Tư vấn các vấn đề sử dụng: Chúng tôi muốn bất cứ ai cũng có thể dễ dàng truy cập website. Bạn không cần bận tâm đến trường hợp người truy cập website sử dụng băng thông hẹp hay các công cụ lướt web lỗi thời vì khi đó chúng tôi đã có những giải pháp tối ưu hóa phù hợp.
  • Giúp nghiên cứu thị trường: Chúng tôi sẽ nghiên cứu xem khách hàng của bạn đang cần gì. Nắm rõ được điều này sẽ giúp xây dựng một website với các tính năng phù hợp cũng như cung cấp đầy đủ thông tin mà họ quan tâm
  • Thiết kế website có các công cụ phù hợp: Chúng tôi sử dụng tất cả các công nghệ mới nhất để tạo ra một website trực quan và đầy đủ chức năng. Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe những ý tưởng và ghi nhận phản hồi của bạn để tạo ra một website như mong muốn.
  • Kiểm tra: Người truy cập Internet sử dụng nhiều trình duyệt khác nhau. Vì vậy, khi thiết kế website chúng tôi tiến hành kiểm tra thử nghiệm website trên tất cả các trình duyệt để đảm bảo không có bất kỳ lỗi nào xảy ra trên giao diện cũng như tính năng của website.
  • Đảm bảo website thể hiện ý tưởng và mang lại nhiều cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp: Bạn đã từng biết đến việc tối ưu hóa website với bộ máy tìm kiếm hay làm SEO, chúng tôi sẽ làm việc cùng bạn để website được tối ưu hóa tốt nhất, tăng lượng truy cập đến từ các bộ máy tìm kiếm.

>> Xem các dự án mẫu đã hoàn thành

9 out of 10 based on 24 ratings. 5 user reviews.

Close