Tiếp thị trực tuyến

Tại sao doanh nghiệp của bạn cần quảng bá web?

Một website và chiến lược Quảng bá Website tốt sẽ không thể gặt hái những kết quả cao nếu chúng không được kết hợp thực hiện. Bạn không chỉ cần một website được thiết kế ấn tượng, có nội dung hấp dẫn, thân thiện và dễ sử dụng cho người dùng; mà còn cần một cách để chuyển thông tin website đến người dùng tiềm năng.

Một chiến lược Quảng bá Website hiệu quả thông qua việc tối ưu hóa website với các bộ máy tìm kiếm và các phương pháp khác sẽ mang lại một lượng truy cập lớn đến website. Tối ưu hóa website giúp cải thiện khả năng hiển thị website trên trang tìm kiếm đầu tiên trong bảng xếp hạng của các bộ máy tìm kiếm, nơi mà thông tin liên quan đến truy vấn người dùng cần, giúp lôi kéo họ truy cập vào website. Ngay lúc này nếu nội dung web được trình bày rõ rang, thu hút phù hợp với yêu cầu tìm kiếm của người dùng thì bạn sẽ giữ họ ở lại website lâu hơn, xác suất họ đặt hàng sẽ cao hơn, và nhiều khả năng họ sẽ quay trở lại lần sau.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ gì?

 • Search Engine Marketing:

  Tiếp thị trên các công cụ tìm kiếm là một hình thức Quảng bá Website bằng cách làm tăng khả năng hiển thị của website trong trang kết quả tìm kiếm của các bộ máy tìm kiếm (Google, Bing, Yahoo!,..) với các từ khóa riêng biệt và làm tăng số lượng người dùng truy cập website của bạn

  Có hai yếu tố liên quan khi nói đến công cụ tìm kiếm và các thuật toán của bộ máy tìm kiếm đó là: yếu tố có liên quan trực tiếp đến nội dung và cấu trúc của trang web và yếu tố xây dựng các liên kết bên ngòai trỏ đến website của bạn ( link-building ). Tối ưu hóa các yếu tố bên trong có liên quan trực tiếp đến nội dung và cấu trúc của trang web được thực hiện qua việc sửa đổi các mã html, tiêu đề, thẻ Meta, thẻ Alt và các thẻ khác hữu ích cho việc tối ưu hóa trên các bộ máy tìm kiếm. Tối ưu hóa các yếu tố xây dựng liên kết bên ngòai trang web được thực hiện qua việc xây dựng các liên kết có liên quan từ các website khác, trao đổi liên kết với các website liên quan có thứ hạng cao, độ tin cậy cao bằng cách chọn các chuỗi ký tự liên kết đặt vào vị trí phù hợp sẽ giúp website của bạn đạt được thứ hạng tốt v…v…

  Công ty phần mềm Phượng Hoàng đang cung cấp dịch vụ tiếp thị tìm kiếm trực tuyến chuyên nghiệp với giá cả phải chăng trong đó đáng chú ý nhất là sẽ làm tăng lưu lượng truy cập website của bạn.

 • Tối ưu hóa website trên các bộ máy tìm kiếm ( SEO )

  SEO là quá trình làm tăng chất lượng và lưu lượng truy cập vào website của bạn. SEO là một phần trong chiến lược Quảng cáo Quảng bá Website trên các bộ máy tìm kiếm (SEM). Thuật ngữ SEO cũng dùng để chỉ các dịch vụ tư vấn hỗ trợ để giúp khách hàng tối ưu hóa website của họ.

  Tại sao SEO lại quan trọng? Theo thống kê thì hiện nay có đến hàng tỷ website trên hệ thống mạng Internet, và có hơn 92% người dùng sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm các website. Nếu một website không được hiển thị trên ba trang đầu tiên ở kết quả xếp hạng của các bộ máy tìm kiếm thì gần như bạn đã tự bỏ qua cơ hội kinh doanh tiềm năng từ mạng Internet. Điều này cho thấy rằng tối ưu hóa website là rất quan trong. Các chuyên gia Công Ty TNHH Phần Mềm Phượng Hoàng sẽ cùng bạn đưa ra giải pháp thúc đẩy thứ hạng website của bạn lên trang đầu của Google, MSN, Yahoo và các công cụ tìm kiếm lớn khác. Chúng tôi luôn sẵn sàng nhận công việc này và nâng vị trí xếp hạng website của bạn chỉ trong thời gian từ 3 đến 6 tháng. Công Ty Phần Mềm Phượng Hoàng cung cấp các dịch vu tư vấn SEO, dịch vụ làm SEO chuyên nghiệp cho tất cả các loại dự án. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và phân tích tình trạng website, lên kế hoạch và xúc tiến, đồng thời cung cấp các báo cáo về những gì đã được thực hiện hay cần bổ sung để nâng thứ hạng website của bạn lên những vị trí đầu tiên của các bộ máy tìm kiếm. Cụ thể là:

  1. Nghiên cứu từ khóa - Đại diện khách hàng và nhân viên Phượng Hoàng sẽ cùng nhau xem lại và phân tích để chọn lọc những từ khóa phù hợp với website cũng như khuynh hướng tìm kiếm của người sử dụng Internet.
  2. Sử dụng cụm từ khóa chính phù hợp cho mỗi trang, chúng tôi sẽ tối ưu hóa từng trang của website phù hợp theo tiêu chuẩn của các bộ máy tìm kiếm.
  3. Chúng tôi sẽ tối ưu hóa toàn bộ website theo các tiêu chuẩn của quy trình SEO để thu hút khách hàng tiềm năng từ các bộ máy tìm kiếm lớn như Google. Chúng tôi sẽ điều chỉnh nội dung website nhằm làm tăng sự hấp dẫn cho người truy cập, làm tăng tỉ lệ truy cập website đem lại lợi nhuận cho bạn.
  4. Tiến hành chiến dịch xây dựng liên kết giúp phổ biến thông tin website của bạn.
  5. Tiến hành lập bản báo cáo ban đầu về lượng truy cập hiện tại, thứ hạng website, bảng phân tích và thống kê hàng ngày để thiết lập kế hoạch thực hiện trước khi tiến hành chiến dịch SEO.
  6. Duy trì thứ hạng website hiện tại, liên tục tối ưu hóa, tiến hành khảo sát lại website và phân tích các từ khoá mới để đảm bảo sự ổn định và gia tăng lượng truy cập cho website.
  7. Liên tục xây dựng liên kết với các website liên quan được đáng giá tốt và cập nhật thông tin liên kết đến các công cụ tìm kiếm.
  8. Phân tích các liên kết - chúng tôi phân tích các website của đối thủ cạnh tranh để biết được lượng truy cập vào website của họ đển từ đâu từ đó sẽ điều chỉnh nhằm đạt được kết quả tương tự.
  9. Viết bài quảng bá, tiếp thị thông qua việc tạo blog giới thiệu website của bạn, viết bài hay gửi bản tin qua email hay các thông cáo trực tuyến.
  10. Tư vấn hay gửi báo cáo đánh giá MIỄN PHÍ về thứ hạng website công ty bất cứ khi nào bạn cần.

>> Xem các dự đang được tối ưu

9 out of 10 based on 24 ratings. 5 user reviews.

Close