Giới thiệu

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Phần Mềm Phượng HoàngĐược tọa lạc tại TP. Hồ Chí Minh Công ty TNHH Phần Mềm Phượng Hoàng với đội ngũ lập trình viên dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tốt với giá cạnh tranh nhất.

Với đội ngũ tư vấn dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ nhanh chóng nắm bắt chính xác yêu cầu của khách hàng và giúp đưa ra các tư vấn kỹ thuật phù hợp nhất cho nhu cầu kinh doanh của họ.

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm việc phát triển ứng dụng theo định hướng khách hàng, phát triển các website được tối ưu hóa với các bộ máy tìm kiếm, hay phát triển các ứng dụng web chuyên nghiệp trên nền .Net va PHP. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các giải pháp thương mại điện tử giúp khách hàng gia tăng lợi tối đa nhuận đầu tư bằng việc sở hữu một hệ thống website với giải pháp tốt đáp ứng được các nhu cầu người dùng. Cách tiếp cận của chúng tôi là luôn lấy người dùng làm trọng tâm.

Đầu tư vào một website để doanh nghiệp của bạn mở cửa trực tuyến 24/24. Chúng ta biết rằng có đến hàng triệu lượt truy cập Internet mỗi ngày và chỉ cần một cú nhấp chuột khách hàng tiềm năng có thể tìm thấy bạn trên website. Ngoài ra, việc xây dựng một website chuyên nghiệp cũng phản ánh hình ảnh một doanh nghiệp chuyên nghiệp góp phần tăng độ tin tưởng của khách hàng đối với các sản phẩm dịch vụ công ty.

9 out of 10 based on 24 ratings. 5 user reviews.