Bảo trì web

Là chủ doanh nghiệp bạn luôn mong muốn có lượng người truy cập web nhất định. Để có được điều đó bạn phải luôn cập nhật nội dung và không để xảy ra lỗi trên website. Có như vậy người dùng mới nhớ và quay lại tìm kiếm thông tin mới ở lần sau. Vì vậy, các website cần phải được duy trì và đó là việc rât quan trọng. Nếu bạn không quen với việc cập nhật hoặc không đủ thời gian để làm việc này thì chúng tôi luôn ở đây để giúp bạn. Những gì bạn cần làm là chỉ cần chú ý đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Dịch vụ bảo trì web của chúng tôi bao gồm:

 1. Giữ cho nội dung website luôn được cập nhật

  Có hai lợi ích chính của việc cập nhật nội dung website thường xuyên:
  Thứ nhất, nếu nội dung website không thay đổi thì người truy cập sẽ không quay trở lại website của bạn một lần nữa. Bằng cách thêm sản phẩm mới, thông báo mở rộng dịch vụ hay khuyến mại đặc biệt, đăng tải tin tức,…sẽ thu hút người dùng quay trở lại website

  Các bộ máy tìm kiếm sẽ lưu trữ nhiều thông tin hơn về website nếu nội dung được cập nhật thường xuyên. Điều này sẽ giúp cho website của bạn được xếp hạng cao hơn và lượng truy cập website cũng sẽ tăng theo. Chúng tôi có thể giúp bạn viết hoặc chỉnh sửa nội dung website để website thân thiện hơn với người dùng và các bộ máy tìm kiếm.

 2. Quản trị và theo dõi các website

  Bằng việc sử dụng các công nghệ mới nhất, chúng tôi có thể theo dõi website, cải thiện tốc độ tải trang và lan truyền nội dung. Chúng tôi sẽ theo dõi số liệu thống kê và thứ hạng website; tìm và chỉnh sửa các liên kết không hoạt động; và cung cấp các giải pháp để tối ưu hóa website.

 3. Bảo mật và bảo vệ website của bạn

  Một trong những vấn đề lớn nhất với các ứng dụng web là đảm bảo rằng các website không gặp các lỗ hổng bảo mật. Theo thời gian, đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn sửa các lỗi hổng để đảm bảo thông tin mật của khách hàng và người truy cập. Chúng tôi có thể quản lý mã nguồn ASP, ASP.NET, PHP cho các loại ứng dụng.

 4. Tái cấu trúc nội dung website và thêm tính năng mới cho website của bạn

  Sử dụng số liệu thống kê để nắm được lượng truy cập website và thông tin người truy cập tìm kiếm. Từ đấy chúng tôi có thể giúp tái cấu trúc nội dung website và điều chỉnh hướng đi theo khuynh hướng người dùng. Chúng tôi cũng có thể giúp để thêm các trang con mới hay các tính năng mới khi cần thiết

Là chủ doanh nghiệp nên bạn luôn bận rộn với công việc kinh doanh và không còn thời gian cho việc bảo trì website của mình. Hãy để chúng tôi giúp bạn làm thay việc này. Đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp linh hoạt và hợp lý trong việc bảo trì web.

Bảo trì không phải là lãng phí ngân sách nhưng là khoản chi phí giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc để xây dựng website mới. Không có gì tệ hơn việc một doanh nghiệp có website không thể truy cập hay thông tin cũ kỹ. Ngoài ra một website được cập nhật thường xuyên các thông tin sản phẩm, dịch vụ sẽ đem lại nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Các khoản phí dành cho bảo trì web không nên xem là lãng phí ngân sách của doanh nghiệp mà hãy xem như là một lựa chọn thông minh để tiết kiệm chi phí và thời gian . Bạn sẽ không thể tận dụng được kênh kinh doanh trực tuyến vốn được xem là xu thế hiện nay bởi website có nội dung nghèo nàn không thu hút được người dùng. Bạn có nghĩ người dùng sẽ thấy hứng thú hơn khi truy cập vào website với nội dung và thiết kế phù hợp theo mùa hay hiển thị đầy đủ thông tin về sản phẩm mới không? Chắc chắn là có và khả năng bạn nhận được hợp đồng sẽ cao hơn.

 • Chúng tôi sẽ giúp bạn cập nhật cơ sở dữ liệu của website ngay khi bạn gởi các dữ liệu cho chúng tôi. Điều này đảm bảo website của bạn luôn được cập nhật thường xuyên.Chúng tôi sẽ giúp bạn cập nhật cơ sở dữ liệu của website ngay khi bạn gởi các dữ liệu cho chúng tôi. Điều này đảm bảo website của bạn luôn được cập nhật thường xuyên.
 • Chúng tôi có thể giúp bạn thay đổi các hình ảnh trong bản thiết kế nhằm làm cho giao diện website luôn mới.
 • Chúng tôi sẽ giúp bạn thêm các trang mới và xóa các trang cũ trên website theo quá trình phát triển của công ty.
 • Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về thứ hạng website được liệt kê ở các bộ máy tìm kiếm phổ biến nhất như Google, Yahoo và Bing hàng tháng.
 • Chúng tôi luôn phân tích, theo dõi lượng khách truy cập vào website; chỉnh sửa các thẻ meta của website nhằm cung cấp nhiều nhất thông tin sản phẩm,dịch vụ của doanh nghiệp đến các bộ máy tìm kiếm.
 • Chúng tôi đảm bảo website luôn dễ dàng sử dụng đối với tất cả mọi đối tượng.
 • Chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển đổi nội dung từ các tài liệu quảng cáo thành nội dung trên website.
 • Chúng tôi sẽ theo dõi việc duy trì tất cả các liên kết đến website của bạn.

9 out of 10 based on 24 ratings. 5 user reviews.

Close